ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ชีวิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

image

แนวคิดและนโยบาย หจก. รักชาติพาณิชย์ จำกัด

พลาสติกเป็นวัสดุหลักของเสื่อรักชาติและยังคงนำมาใช้ต่อเนื่องด้วยสมบัติที่แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา และใช้งานได้หลากหลายพลาสติกจึงเป็นองค์ประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ของบริษัทและถูกนำมาออกแบบและพัฒนาเป็นผลิตภั ณฑ์อื่นมากมายทั้งของใช้ และของตกแต่งบ้าน คนส่วนใหญ่กังวลว่าพลาสติกจะสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเราจึงมุ่งมั่ นในการดูแลทั้งกระบวนการผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้วัตถุดิบของเราเป็นทรัพยากรที่หมุ นเวียนได้มากขึ้นและลดการใช้ พลาสติกใหม่ที่ผลิตจากเชื้อเพลิงฟอสซิล (Virgin Fossil) โดยพยายามใช้พลาสติกรีไซเคิลและ/หรือวัตถุดิบที่หมุนเวียนได้ให้มากที่สุดในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของรักชาติ

เป้าหมายในการใช้พลาสติกรีไซเคิลหรือพลาสติกที่หมุนเวียนได้ ในการผลิตผลิตภัณฑ์รักชาติเป้าหมายของรักชาติกำหนดไว้ ภายในปี 2030 เราต้องการหมุนเวียนกลับคืนพลาสติกในผลิตภัณฑ์ของเรากลับมาหมุนเวียนใช้ซ้ำให้ได้อย่างน้อย 50% เพื่อนำไปพัฒนาเป็นวัสดุรีไซเคิลหรือหมุนเวียนได้ช่วยชุบชีวิตให้กับผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถย่อยสลายทางชีวภาพซึ่งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในอนาคตการใช้วัตถุดิบที่รีไซเคิลของผลิตภัณฑ์รักชาติช่วยลดการพึ่งพาการใช้น้ำมันเป็นวัตถุดิบสำหรับผลิตพลาสติกใหม่  ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของรักชาติมากกว่า 90% ทำจากพลาสติกรีไซเคิลหรือหมุนเวียนได้ และมีเป้าหมายในการมุ่งสู่การใช้วัตถุดิบรีไซเคิลหรือหมุนเวียนได้ 100% และมุ่งมั่นในการสร้างเครือข่ายกับองค์กร เพื่อลดการทิ้งและหมุนเวียนใช้วัตถุดิบในกระบวนการผลิต

ผลิตภัณฑ์เสื่อรักชาติผลิตจากPP โพลีโพรพิลีน (Polypropylene - PP) เป็นพลาสติกที่แข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ดีและทนต่อสารเคมี สามารถนำมาใช้ซ้ำและรีไซเคิลได้  จึงช่วยลดขยะและยืดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้ออกไปได้ยาวนานนอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก เราจึงทดสอบสมบัติ ของวัตถุดิบเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยและกฎหมาย ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ และเราใช้สารเคมีที่ปลอดภัยต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม

สร้างเครือข่ายความร่วมมือกับลูกค้า
เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความร่วมมือกับลูกค้าของเราในการใช้พลาสติกรีไซเคิลและหมุนเวียนได้ ใช้เวลานานและต้องการหากระบวนการและแนวทางใหม่ๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ  เราต้องการลูกค้ามีโอกาสในการเลือกผลิตภัณฑ์จากวัสดุที่สามารถนำมารีไซเคิลอีกครั้งในอนาคตเพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม 

Innovate The Experience
Not just the Product

การพัฒนาของรักชาติพาณิชย์ตลอดกว่า 50 ปีที่ผ่านมาให้ความสำคัญของการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง จึงมีการออกแบบและพัฒนาวัสดุและผลิตภัณฑ์จากเสื่อพลาสติกที่หลากหลาย โดยเน้นการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่กระบวนการผลิต การออกแบบผลิตภัณฑ์และการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในตลอดวัฎจักรชีวิตของผลิตภัณฑ์ โดยสร้างความร่วมมือกับหน่วยงานวิจัยทั้งภาครัฐและเอกชน คิดค้นและพัฒนาองค์ความรู้อย่างต่อเนื่อง

ปี พ.ศ. 2564 เราจึงนำเสนอ “RUK” แบรนด์นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมที่เน้นความสำคัญเรื่องการออกแบบเพื่อดูแลทั้งผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม ให้ชีวิตเรียบง่าย มีความสะดวกสบายและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่กระบวนการผลิตที่ลดการเกิดของเสียหรือปราศจากของเสีย “Zero waste concept” และกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม “Green Economy” รวมถึงการดูแลหมุนเวียนใช้ทรัพยากรภายใต้หลัก “Circular Economy” เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่คุณถูกใจและให้เราช่วยดูแลสิ่งแวดล้อมให้คุณ

image

RUK รับออกแบบและผลิต
ผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ

ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์จากเสื่อพลาสติกเพื่อให้สอดรับกับชีวิตและกิจกรรมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้บนโต๊ะอาหาร อาทิ กระเป๋า ที่รองจาน แผ่นรองโต๊ะ เสื่อปิกนิค พรมปูรถ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจตรงไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด

RUK จำหน่ายผลิตภัณฑ์
เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ผลิตจากวัสดุ
เหลือใช้และวัสดุรีไซเคิล

เราจำหน่วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับวิ่งแวดล้อมจากวัสดุเหลือใช้ วัสดุรีไซเคิล และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ทุกคนมั่นใจว่าได้เลือกของที่ดีต่อท่านเองและดีต่อโลก

RUK รับให้คำปรึกษาและพัฒนา
ผลิตภัณฑ์เพื่อโครงการ
และกิจการของคุณ

เรารับให้คำปรึกษา แนะนำและพัฒนาโปรเจคด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างอัตลักษณ์ให้กับโครงการหรือกิจการต้องการเน้นการสร้างสรรค์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้กับร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ทหรือโรงงานผลิตที่ต้องการปรับปรุงกระบวนการผลิต

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้